Từ tháng 6, xe buýt Quyết Thắng Nha Trang không bán vé tháng

Từ tháng 6, xe buýt Quyết Thắng Nha Trang không bán vé tháng

01.06.2019 | Đăng admin | Lượt xem: 368

Vé xe buýt

Công ty TNHH Quyết Thắng Nha Trang vừa phát đi thông báo, bắt đầu từ tháng 6 doanh nghiệp này sẽ tạm ngừng không phát hành vé tháng cho khách hàng, các tuyến bán vé lượt bình thường.

Từ tháng 6, xe buýt Quyết Thắng Nha Trang sẽ tạm ngưng bán vé tháng.

lý do công ty này tạm ngừng bán vé tháng là để chấn chỉnh lại hoạt động và thử nghiệm công nghệ quản lý phục vụ cho khách hàng đi xe buýt, ổn định lại lịch trình chạy xe trên tất cả các tuyến. Trước đó, doanh nghiệp này đã có thư xin lỗi gửi khách hàng về sự cố làm gián đoạn hoạt động xe buýt trên một số tuyến.

Được biết, hiện công ty đang tổ chức hoạt động vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt, với các tuyến Nha Trang đi liên huyện và liên tỉnh: Ninh Hòa, Vạn Ninh, Tuy Hòa (Phú Yên).

  • Báo Khánh Hòa

Chắc chắn việc ngưng phát hành vé xe buýt tháng có lẽ sẽ ảnh hưởng không ít đến túi tiền của các em sinh viên, người lao động phải di chuyển thường xuyên và hàng ngày. Do đó cần nhanh chóng khôi phục lại việc bán vé tháng cho người dân, để việc đi lại thuận tiện hơn với mức thu nhập của người dân lao động và sinh viên các trường trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Admin trang luận thêm!

Từ tháng 6, xe buýt Quyết Thắng Nha Trang không bán vé tháng
1 vote, 5.00 avg. rating (97% score)

Tour du lịch