Tour đi bộ dưới biển Kỳ Co

Tour Đi Bộ Dưới Biển Ở Bãi Kỳ Co

Đi bộ dưới biển hay còn gọi là lặn biển bằng mũ, là một kiểu lặn biển ngắm san hô với hình thức đội mũ được làm từ chất liệu đặc biệt nặng 40kg có khả năng chịu được áp suất rất cao khi ở dưới nước với độ sâu hơn 20m, trên chóp mũ có gắn ống khí dài hàng trăm mét được nối từ trên máy bơm chính truyền tải xuống mũ để bơm oxi vào cho người lặn.

Người sử dụng chỉ cần đội mũ lên đầu trong tình trạng hơn nửa người ngập dưới nước, sau khi được nhân viên hỗ trợ đội mũ và bước thang xuống,sức nặng của mũ sẽ khiến bạn “bị chìm” vào đại dương xanh ngát và tiếp đáy với độ sâu chỉ 6m, đây là mức độ an toàn tuyệt đối dành cho những người chưa biết gì về lặn biển cũng như chẳng cần phải có nhiều kinh nghiệm. Tiếp đến, công việc của bạn chỉ còn lại là cố gắng thăng bằng và bước đi dưới lòng đại dương với sự dìu dắt và hướng dẫn của đội ngũ HDV lặn chuyên nghiệp.

Không sử dụng các thiết bị rườm rà như ống thở, bình lặn, mà bạn chỉ cần đội chiếc mũ đồng chuyên dụng, thoải mái đi lại dưới đáy biển, ngắm san hô, hàng trăm loại cá sặc sỡ màu sắc và các sinh vật biển một cách tự do thoải mái.

Tour đi bộ dưới biển Nha Trang

Tour lặn biển Nha Trang

Điều đặc biệt của loại hình du lịch đi bộ dưới biển ở Kỳ Co là kể cả người già, người trẻ, thậm chí người không biết bơi cũng có thể xuống đáy biển giống như đi trên đất liền.

Theo đó, sau khi đội chiếc mũ lặn đặc biệt, du khách sẽ được các thợ lặn chuyên nghiệp kèm cặp trực tiếp để khám phá đáy biển. Suốt hành trình 15 phút, du khách có thể thỏa sức chụp hình hay cho đàn cá ăn.
Với dịch vụ đi bộ dưới biển ở Kỳ Co khách sẽ được ngắm san hô và cá tuyệt đệp dưới đáy biển ở rạn san hô quanh biển bãi Kỳ Co. Hệ thống thiết bị của Công ty được nhập từ Mỹ giúp Du khách khám phá đáy biển ở độ sâu 5 – 6 mét mà không cần phải có bất kỳ kỹ năng bơi lội, chỉ cần đội mũ , đi bộ và thở.

Việc đi lại dưới đáy biển thật sự đơn giản, an toàn với một lối đi có tay vịn và luôn có hướng dẫn viên an toàn (người nhái) được đào tạo theo tiêu chuẩn của nước ngoài theo du khách trong suốt chuyến lặn biển, đi bộ dưới biển ở Kỳ Co
Nguồn:Tổng hợp từ Bình Định Thông tin
Ảnh: Việt Asian Nha Trang

Tour Nha Trang Chuyên Vé Khách lẻ

client-photo-1
admin tour Nha Trang

ĐÁNH GIÁ

Quỳnh Lê
11/08/2018
Thật tuyệt vời, mình đã tham gia tour như thế này tại Nha Trang, sẽ sớm đến Kỳ Có để trãi nghiệm
Phuong Linh
11/08/2018
Bãi biển Kỳ Co rất đẹp
Sang Trần
12/08/2018
Lúc mới đặt tour cũng cảm thấy giá tour hơi đắt, nhưng sau khi trải nghiệm tour này thì thật sự rất thích, rất đáng đồng tiền luôn .
Nguyễn Thị Hồng Nhung
14/08/2018
Lần đầu tiên được đi dưới lòng đại dương, sờ tận tay từng phiến san hô, nhìn thấy từng đàn cá bơi lượn xung quanh ,.. thực sự là vô cùng phấn khích ,cứ như trong mơ vậy
Mình Hồng
18/08/2018
Cứ tưởng người không biết bơi như mình sẽ không bao giờ có cơ hội lặn dưới biển thế này , không ngờ sau khi trải nghiệm thì thấy rất dễ dàng,rất thích thú

Trả lời